Thứ Năm, 15 tháng 7, 2021

Tiêu chuẩn Bonsucro là gì? 7 nguyên tắc hướng dẫn Tiêu chuẩn sản xuất Bonsucro

Tiêu chuẩn sản xuất Bonsucro là gì?

Tiêu chuẩn Sản xuất giúp nông dân và nhà máy đo lường năng suất và các tác động chính đến môi trường và xã hội. Trên con đường đạt được chứng nhận, các doanh nghiệp có thể tăng hiệu quả, sử dụng năng lượng thấp hơn và giảm lãng phí - luôn luôn cải thiện về điểm mấu chốt.

Có hai tiêu chuẩn:

  • Tiêu chuẩn sản xuất
    • Tiêu chuẩn này có thể được sử dụng bởi tất cả các nhà máy và trang trại mía đường để chứng minh sản xuất bền vững, bất kể quy mô.
  • Tiêu chuẩn sản xuất cho nông dân sản xuất nhỏ
    • Các nhóm nông hộ nhỏ (liên kết hoặc cung cấp cho nhà máy) có thể sử dụng Tiêu chuẩn hộ nông dân để chứng minh sản xuất bền vững thay cho Tiêu chuẩn sản xuất Bonsucro đã đề cập ở trên. Nông dân trong nhóm phải đáp ứng định nghĩa nông dân sản xuất nhỏ (<25 ha + hướng dẫn bổ sung và các trường hợp ngoại lệ).

Tiêu chuẩn sản xuất Bonsucro...

... là số liệu

... có thể cải thiện hiệu suất

... có thể truyền cảm hứng cho sự thay đổi

7 nguyên tắc hướng dẫn Tiêu chuẩn sản xuất

Tiêu chuẩn Sản xuất Bonsucro sử dụng 7 nguyên tắc để đạt được tính bền vững trong sản xuất mía và các sản phẩm có nguồn gốc từ nó.

Chúng phục vụ cho ba trụ cột của sự bền vững: môi trường, xã hội và kinh tế.

 

1. Tuân thủ pháp luật

2. Tôn trọng nhân quyền và tiêu chuẩn lao động

3. Quản lý hiệu quả để cải thiện tính bền vững

4. Quản lý đa dạng sinh học và hệ sinh thái

5. Liên tục cải thiện

6. Tuân thủ các chỉ thị của EU

7 - Tổ chức nông dân

(Tiêu chuẩn chỉ dành cho hộ nông dân nhỏ)

Tiêu chuẩn Quy trình Giám sát Nguồn gốc

Tiêu chuẩn Quy trình Giám sát Nguồn gốc là gì?

Tiêu chuẩn Quy trình Giám sát Nguồn gốc (CoC) liên quan đến việc cung cấp một sản phẩm bao gồm tất cả các giai đoạn từ sản xuất nguyên liệu thô đến tiêu thụ. Đó là bằng chứng cho thấy bạn đang tìm nguồn cung ứng và giao dịch có trách nhiệm - nó cung cấp sự đảm bảo rằng các tuyên bố về sự tuân thủ có thể được theo dõi dọc theo chuỗi cung ứng.

Tiêu chuẩn...

... đảm bảo giám sát khối lượng bền vững / được chứng nhận

... cho phép chuyển thông tin có thể xác định nguồn gốc sang bước tiếp theo của chuỗi cung ứng

... cho phép các công ty đưa ra tuyên bố về sản phẩm

Nguyên tắc

Tiêu chuẩn Quy trình Giám sát Nguồn gốc tuân thủ năm nguyên tắc cơ bản để đảm bảo tính nhất quán và hiệu suất cao.

Các nguyên tắc chính của Tiêu chuẩn CoC:

1. Thực hiện cân bằng khối lượng CoC

2. Xác thực dữ liệu Bonsucro

3. Đối chiếu dữ liệu Bonsucro

4. Theo dõi dữ liệu Bonsucro

5. Xác định dữ liệu cho khách hàng

Lợi ích


Một mạng lưới mạnh mẽ

Các công ty và tổ chức xã hội dân sự có uy tín nhất trên thế giới đang kết nối để cùng nhau giải quyết các vấn đề bền vững.

Nguồn tài nguyên quý giá

Nhận thông tin về các vấn đề và cơ hội mà mía đường mang lại với hội thảo trên web, đào tạo và công cụ của Bonsucro.

Uy tín toàn cầu

Thể hiện cam kết của bạn đối với hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, thành công và có trách nhiệm - và truyền cảm hứng cho những người khác thực hiện các bước tương tự.

Lợi ích của thành viên

  • Giúp phát triển ngành mía đường bền vững hơn
  • Hướng tới việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững như "tiêu dùng và sản xuất có trách nhiệm" và "hành động vì khí hậu"
  • Có được quyền truy cập trực tiếp vào nhóm Bonsucro ở London, São Paulo, Buenos Aires, Mexico City, Cape Town, Delhi và Singapore
  • Hợp tác trong các dự án tác động để giải quyết các vấn đề bền vững chính của cây mía, chẳng hạn như hỗ trợ các cộng đồng nông dân sản xuất nhỏ và khám phá sự hiệp đồng với chính sách của chính phủ
  • Sử dụng Nền tảng Giao dịch Tín dụng - một công cụ mang tính cách mạng để kết nối người mua và người sản xuất mía đường
  • Nhận tư vấn kỹ thuật về tính bền vững trong chuỗi cung ứng và sản xuất mía đường
  • Sử dụng các công cụ và tài nguyên thiết thực của Bonsucro để hiểu tình trạng bền vững của bạn và xác định các lĩnh vực mà bạn có thể cải thiện
  • Nhận quản lý thành viên tận tâm bao gồm tham vấn với nhân viên Bonsucro và các kế hoạch hành động.
Liên hệ tư vấn chứng nhận: 

Ms. Van Pham

Commercial Executive - HCMC and Vietnam's southern

Hotline: 0933 09 6426

Email: van.pham@iscvietnam.net

ISC Vietnam

Phone: 028 2226 8288

Add: No.31, Alley 487, Kim Nguu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam
Hanoi Office: Room 1407, Building 15T2, No.18, Tam Trinh Street, Hanoi, Vietnam

Da Nang Office: Sunrise Building - No 25, 2/9 Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam

HCM Office: 8E (8/29) Hoang Hoa Tham Street, Ward 7, Binh Thanh District, HCMC.

Website: https://iscvietnam.net/  - http://cpg.global/

 

 

HACCP là gì? GMP là gì? Làm thế nào để được chứng nhận HACCP và GMP?

Chứng nhận Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) và Chứng nhận Thực hành sản xuất tốt (GMP) là hai khuôn khổ thiết yếu đóng v...