Thứ Hai, 5 tháng 7, 2021

Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Gluten Free - GLUTEN FREE CERTIFICATION PROGRAM (GFCO)

 

GLUTEN FREE CERTIFICATION PROGRAM (GFCO)

An increasing number of people have seen affected their ability to digest gluten, a protein present in alimentary products. This sensitivity has been shown in different levels, in the most extreme case as complete intolerance known as celiac disease. A 100% Gluten free diet is the only existing treatment for celiac disease today. For this reason, the demand for gluten free products continues to rise and millions of consumers worldwide are looking to make the safest buyer choice.



The Gluten Free Certification Scheme (GFCO) is designed to protect consumers with gluten-related disorders by confirming that a product meets strict standards for gluten-free safety that can be sold worldwide.

How you benefit

GFCO will help you to gain consumer confidence in products and manufacturing for you to be successful in this market, and increase their loyalty considering that:

  • GFCO program sets the highest standards in quality control and assurance; and maintains close monitoring of manufacturer compliance with program standards.
  • GFCO program confirms the legitimacy of the manufacturer’s gluten-free processes, procedures, and claims.
  • Within the market, the Gluten Free (GFCO) logo make it easier to identify safe and trusted products that are highly demanded by consumers and restaurants.

1.      Review GF documents documents available at: https://gfco.org

2.      Register your manufacturing plant(s) at www.gfco.org/plant-registration. Registration is necessary before applying for   product certification.

3.     Contact Control Union at usacertifications@controlunion.com. A local representative will contact you with Program Information and estimate costs. 

We also offers other Food Programs worldwide like RSPO, GMP+, Organic, PrimusGFS, HACCP, BRC among others. Combining audits increases your products’ safety and consumers’ trust and potentially reduce time and resources for your company.

CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG NHẬN KHÔNG CHỨA GLUTEN (GFCO)

Ngày càng có nhiều người thấy ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa gluten, một loại protein có trong các sản phẩm tiêu hóa. Độ nhạy này đã được chứng minh ở các cấp độ khác nhau, trong trường hợp cực đoan nhất là không dung nạp hoàn toàn được gọi là bệnh celiac. Chế độ ăn uống không chứa Gluten 100% là phương pháp điều trị duy nhất hiện có cho bệnh celiac ngày nay. Vì lý do này, nhu cầu về các sản phẩm không chứa gluten tiếp tục tăng và hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới đang tìm cách đưa ra lựa chọn người mua an toàn nhất.

Chương trình chứng nhận không chứa gluten (GFCO) được thiết kế để bảo vệ người tiêu dùng bị rối loạn liên quan đến gluten bằng cách xác nhận rằng một sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn không chứa gluten có thể được bán trên toàn thế giới.

Lợi ích của bạn như thế nào

GFCO sẽ giúp bạn có được niềm tin của người tiêu dùng vào các sản phẩm và sản xuất để bạn thành công trong thị trường này và tăng lòng trung thành của họ khi xem xét rằng:

  • Chương trình GFCO đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất về kiểm soát và đảm bảo chất lượng; và duy trì giám sát chặt chẽ việc tuân thủ của nhà sản xuất với các tiêu chuẩn chương trình.
  • Chương trình GFCO xác nhận tính hợp pháp của các quy trình, thủ tục và khiếu nại không chứa gluten của nhà sản xuất.
  • Trên thị trường, logo Gluten Free (GFCO) giúp dễ dàng xác định các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy được người tiêu dùng và nhà hàng yêu cầu cao.

1.      Xem lại các tài liệu GF có sẵn tại: https://gfco.org

2.     Đăng ký (các) nhà máy sản xuất của bạn www.gfco.org/plant-registration. Đăng ký là cần thiết trước khi đăng ký chứng nhận sản phẩm.

3.     Liên hệ với chúng tôi qua email van.pham@iscvietnam.net để được thông tin chi tiết về Chương trình và chi phí ước tính. 

Chúng tôi cũng cung cấp các Chương trình Thực phẩm khác trên toàn thế giới như RSPO, GMP +, Organic, PrimusGFS, HACCP, BRC trong số những chương trình khác. Kết hợp đánh giá làm tăng sự an toàn của sản phẩm và niềm tin của người tiêu dùng và có khả năng giảm thời gian và nguồn lực cho công ty của bạn.

Quý khách cần hỗ trợ? Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 09 6426

Email: van.pham@iscvietnam.net

ISC Vietnam

Phone: 028 2226 8288

Add: No.31, Alley 487, Kim Nguu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam

 

Hanoi Office: Room 1407, Building 15T2, No.18, Tam Trinh Street, Hanoi, Vietnam

Da Nang Office: Sunrise Building - No 25, 2/9 Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam

HCM Office: 8E (8/29) Hoang Hoa Tham Street, Ward 7, Binh Thanh District, HCMC.

 

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

HACCP là gì? GMP là gì? Làm thế nào để được chứng nhận HACCP và GMP?

Chứng nhận Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) và Chứng nhận Thực hành sản xuất tốt (GMP) là hai khuôn khổ thiết yếu đóng v...